THƯ NG

CÔNG TY TNHH GIA KIM TÍN xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách Hàng.

Hiện nay ngành công nghiệp ngày càng phát triển mạnh do vậy nhu cầu pallet dùng để kê hàng tránh ẩm mốc..thuận tiện cho vận chuyển hàng một cách dễ dàng tiết kiệm thời gian và giá cả cạnh tranhNắm bắt được xu hướng, sự cần thiết của pallet. Công ty TNHH GIA KIM TÍN ra đời và là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm PALLETGỖ lớn và uy tín nhất tại khu vực Miền Nam Việt Nam với  nhà máy sản xuất có diện tích rộng rãi, lực lượng lao động dồi dào - có kinh nghiệm, máy móc công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu sản xuất dồi dào. Công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay GIA KIM TÍN đã và đang là những nhà cung cấp của những công ty lớn trong các khu công nghiệp lớn ở KCN Biên Hòa 1,2, KCN AMATA,KCN LONG ĐỨC, LONG THÀNH, KCN VSIP 1,2 Bình Dương, KCN PHU MY 1,2... Đã và đang là nhà cung cấp lâu năm của  những công ty lớn,uy tín  là niềm vinh dự cũng như ngày càng khẳng định ví trí của Công Ty chúng tôi trên thị trường Pallet Gỗ.

Công ty GIA KIM TÍN kinh doanh các mặt hàng pallet Gỗ, Kiện hàng Gỗ với quy cách, mẫu mã đa dạng, phong phú. Sản xuất pallet gỗ, Kiện hàng Gỗtheo yêu cầu của từng khách hàng với các loại gỗ khác nhau, quy cách pallet khác nhau. Pallet sản xuất ngoài mục đích kê hàng trong kho, còn được sản xuất phù hợp để kê hàng xuất khẩu ra nước ngoài như Nhật, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Trung Quốc…với chất lượng đảm bảo.

Nay công ty GIA KIM TÍN trân trọng gửi đến Quý công ty thư ngỏ này với mong muốn Quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới với mục tiêu gắn kết, hợp tác lâu bền.

CÁC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY:

-      Pallet Gỗ.  Những quy cách thông dụng nhất :

Quy cách : 800x1200x150mm

Quy cách : 1100x1100x120mm

Quy cách : 1100x1100x150mm

Quy cách : 1000x1200x120mm

Quy cách : 1000x1200x150mm

Quy cách :1100x1300x120mm

Quy cách : 1100x1300x150mm

-      Pallet gỗ : Sản xuất theo yêu cầu kê kho, xuất khẩu.

Pallet làm từ các loại gỗ : Xà cừ, Tràm, gỗ tạp, gỗ thông, ván MDF… Với phương châm “Đổi mới – Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng” Công ty chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu, nổ lực hết mình để nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm Pallet tốt nhất và chính sách ưu đãi tốt nhất.

GIA KIM TÍN cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh cùng phong cách phục vụ và chu đáo tốt nhất.

***Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ trên***

Chân thành cảm ơn Quý công ty đã quan tâm đến thư ngỏ này!

Trân Trọng.

Ông Lăng Anh Dũng-Giám Đốc.